Bọ chét

Gọi chúng tôi tại 1800 54 54 83  để được khảo sát miễn phí hoặc Liên hệ chúng tôi

Kiểm soát Bọ chét cho Doanh nghiệp

Nếu không được xử lý nhanh chóng, các vấn đề về bọ chét có thể nhanh chóng ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn. Không gây khó chịu cho nhân viên làm việc mà khách hàng cũng sẽ tránh xa doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể mất doanh thu và cuối cùng là danh tiếng công ty bị phá hoại.

Giải pháp kiểm soát bọ chét của Rentokil

Bằng cách gọi Rentokil để kiểm soát vấn đề bọ chét/ ve một cách nhanh chóng, bạn có thể yên tâm rằng sự phá hoại sẽ bị xử lý triệt để, an toàn và hiệu quả. Điều cuối cùng bạn muốn là đảm bảo trong tương lai các vấn đề này sẽ không lặp lại. 

  • Nhân viên kỹ thuật được đào tạo sẽ hiểu tất cả các vấn đề khi xử lý các loài bọ chét/ ve khác nhau. 
  • Giải pháp & lời khuyên theo đúng yêu cầu và kín đáo sẽ giúp vấn đề của bạn được giải quyết nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến hoạt động thường ngày của bạn. 

Để có chương trình xử lý nhanh chóng, hiệu quả, phù hợp; hãy gọi Rentokil tại tổng đài miễn phí 1800 54 54 83 để sắp xếp một cuộc khảo sát. 

1: Tìm hiểu những dấu hiệu huỷ hoại do bọ chét

2: Tìm hiểu thêm về bọ chét và vấn đề chúng gây ra

SỐ LIỆU: Bọ chét có thể nhảy cao 150 lần so với chiều dài của cơ thể chúng. Điều này tương đương với một người có thể nhảy cao 300 mét.

Chương trình 5 điểm của Rentokil để kiểm soát bọ chét

1: Chuyên gia kiểm soát dịch hại sẽ thực hiện cuộc kiểm tra đầy đủ và kỹ lưỡng các địa điểm của bạn theo thời gian phù hợp. 

2: Họ sẽ đề nghị một kế hoạch xử lý dựa mức độ bị phá hoại - và cung cấp bảng chi phí dựa trên kế hoạch hành động. 

3: Khi bạn đồng ý mức giá, nhân viên kỹ thuật sẽ được sắp xếp đến khảo sát lần nữa và đề nghị thời gian thực hiện phù hợp với bạn. Cũng có thể địa điểm cần xử lý của bạn phải được khảo sát một vài lần tuỳ vào mức độ bị phá hoại. 

4: Trước khi bắt đầu xử lý, nhân viên kỹ thuật sẽ giới thiệu toàn bộ chương trình xử lý. 5 - Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên để làm thế nào đảm bảo vấn đề bọ chét của bạn không trở lại.

Cần giúp đỡ cho doanh nghiệp?

Nếu vấn đề bọ chét gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp, bạn sẽ lập tức muốn giải quyết vần đề này một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn. 

Hãy gọi Rentokil tại tổng đài miễn phí 1800 54 54 83 để sắp xếp cuộc khảo!